top of page
Về chúng tôi

Sát cánh cùng doanh nghiệp trên hành trình vươn ra biển lớn

 Xin chào!

Chào mừng bạn đã đến với KVN Logistics.


Bạn có thể tìm thấy chúng tôi - đội ngũ KVN Logistics - tại những nơi giao nhận hàng trên khắp cả nước và trên toàn thế giới. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, chúng tôi làm việc cùng nhau vì một mục tiêu quan trọng:


Để tạo ra giải pháp logistics tốt hơn cho nhiều doanh nghiệp.


Đó là mục tiêu và sứ mệnh của KVN Logistics. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển, cung cấp dịch vụ logistics chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế Việt Nam và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp.


Xin cảm ơn!

26229524-7f2a-4fb6-bd8c-440a1c8622cc.png
kvn-logistics-import-custom-vietnam.jpg
Tầm nhìn

KVN Logistics trở thành một đơn vị logistics hàng đầu, góp phần quan trọng vào sự phát triển và nâng cao hiệu quả của chuỗi cung ứng hàng hóa nông thủy sản trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Bằng năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, KVN Logistics mang đến lợi ích cho khách hàng và đối tác thông qua: Giải pháp vận chuyển tối ưu, dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý.

Triết lý thương hiệu

Đặt khách hàng làm trọng tâm, KVN Logistics luôn đổi mới và đặt mục têu thử thách bản thân để mang đến kết quả tốt nhất đến với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tận Tâm, Uy Tín

Trách Nhiệm

Dấu chân toàn cầu

KVN Logistics đã nhanh chóng mở rộng sự hiện diện toàn cầu, thu hút những tài năng hàng đầu từ khắp đất nước, hợp tác với nhiều hãng tàu và hãng hàng không lớn trong ngành logistics.

Điểm nổi bật KVN Logistics

250 tỷ

Doanh thu hoạt động
năm 2023

250+

Top 50

Khách hàng trong nước và quốc tế
Top 50 Công ty Logistics uy tín hàng đầu Việt Nam

Lịch sử thương hiệu

bottom of page