top of page
Cập nhật lần cuối
10/8/2022
  • Instagram
  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN
ĐƯỜNG BIỂN

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Dịch vụ vận chuyển đường biển tại KVN Logistics bao gồm 2 dịch vụ chính:
- Vận chuyển hàng lẻ ghép container (LCL)
- Vận chuyển hàng nguyên container (FCL)


Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL được xác định là lĩnh vực kinh doanh ưu tiên của KVN Logistics từ những ngày đầu thành lập. Cùng với các đối tác uy tín ở các nước, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới chuyên gia trên toàn cầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng lẻ để mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. 


Đối với hàng có thể tích từ 18 mét khối trở lên, KVN Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguyên khối FCL để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi đã ký hợp đồng với nhiều hãng tàu lớn trong nước và quốc tế để có được lịch trình thường xuyên với mức giá tốt nhất cho các chuyến hàng FCL. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể vận chuyển hàng đến và đi từ bất kỳ cảng nào trên thế giới.


Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, KVN Logistics tự tin mang đến dịch vị vận chuyển đường biển tốt nhất có khách hàng. Chúng tôi đã hình thành phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian giao hàng đúng dự kiến, sẵn sàng bồi thường tổn thất hàng hóa nếu có sự cố, thủ tục giao nhận tinh gọn, nhanh chóng.

z3438047653112_a5e3dec7c36cd5023bf99e1a63fb0428.jpg
Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm
bottom of page