top of page
Cập nhật lần cuối
10/8/2022
  • Instagram
  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN
HÀNG KHÔNG

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

KVN Logistics có mạng lưới quan hệ mật thiết với hầu hết các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, Singapore Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Thai Airway,... Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm là hàng hóa có thể vận chuyển dễ dàng đến mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

Hiện tại, KVN Logistics đã được công nhận là có đủ năng lực để vận chuyển mọi loại hàng hóa, bao gồm cả hàng độc hại và hàng cồng kềnh. Những mặt hàng phổ biến nhất thường vận chuyển bằng đường hàng không là động cơ, linh kiện điện tử, hàng may mặc, phụ tùng máy bay, hàng thủ công may mặc, rau củ quả,..

 

Dịch vụ vận tải hàng không của KVN Logistics sẽ lo liệu trọn gói mọi công đoạn: đóng gói, bốc dỡ, vận chuyển nội địa, thủ tục hải quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang tới các dịch vụ hỗ trợ gồm: khai thuế hải quan bảo hiểm hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm định động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng.

 

Năng lực vận chuyển đường hàng không của KVN Logistics đã được chứng minh bằng sự tin tưởng của các doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong nước lẫn ngoài nước.

van-chuyen-hang-hoa-quoc-te.jpg
kvn logistics.jpg
Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm
bottom of page