top of page
Cập nhật lần cuối
10/8/2022
  • Instagram
  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube
DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN
NỘI ĐỊA

GIỚI THIỆU

Dịch vụ vận chuyển đường bộ

KVN Logistics phục vụ nhu cầu vận tải đường bộ trên cả nước bằng tàu hỏa và các phương tiện giao thông trên bộ như xe tải, xe bán tải, xe bồn, xe đầu kéo, xe container, rơ-moóc,..

Chúng tôi nhận vận chuyển mọi mặt hàng được phép lưu thông trên đường như hàng tiêu dùng, thực phẩm, vật liệu xây dựng, thư tín, mỹ phẩm, nhiên liệu, hàng siêu trường siêu trọng,... 
 
Hiện tại, KVN Logistics đang có 19 xe container và 15 xe tải mới, hoạt động ổn định, được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Các xe đều được quản lý bằng hệ thống định vị GPS, thuận lợi trong việc theo dõi lộ trình vận chuyển. Tất cả lái xe đều có trên 5 kinh nghiệm nhiều năm và kiểm tra năng lực định kỳ để đảm bảo năng lực vận tải tốt nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đối tác thân thiết với Tổng công ty đường sắt Việt Nam và các nhà ga lớn dọc khắp lãnh thổ cả nước, tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển bằng đường sắt. 

Với tất cả những thế mạnh trên, KVN Logistics tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất ở Việt Nam.

van-tai-duong-bo.jpg
Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm
bottom of page