top of page
 • An Nguyen

DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực mà còn là giải pháp tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận với hiệu quả, chất lượng công việc cao, dịch vụ hải quan trọn gói là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp xuất - nhập khẩu lựa chọn.


Dịch vụ hải quan trọn gói là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói uy tín tại Hà Nội? Cùng xem ngay ở bài viết này nhé!DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI LÀ GÌ?


Dịch vụ hải quan là dịch vụ mà bên cung cấp sẽ thực hiện hoàn tất các thủ tục liên quan tới hải quan, thông quan hàng hóa cho các lô hàng của bên sử dụng dịch vụ (Thường là các doanh nghiệp có nhu cầu xuất - nhập khẩu hàng hóa).


Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà 2 bên cung cấp và sử dụng dịch vụ sẽ làm việc với nhau để đưa ra những yêu cầu, phương án thực hiện tốt nhất.


Dịch vụ hải quan trọn gói là gì?Hiện nay, dịch vụ hải quan trọn gói thường được chia thành 2 loại là dịch vụ khai thuế hải quan và đại lý hải quan.

 • Với dịch vụ khai thuế hải quan doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ thay mặt doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ để tiến hành hoàn tất các thủ tục hải quan thông quan hàng hóa. Phía tổ chức, cá nhân làm dịch vụ sẽ không xuất hiện tên pháp nhân trên bất cứ chứng từ hải quan nào.

 • Với dịch vụ đại lý hải quan doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ trực tiếp sử dụng thông tin của mình để làm giấy tờ và có trách nhiệm hoàn thiện mọi thủ tục cho các bên liên quan.

Lợi ích của dịch vụ hải quan trọn gói


Dịch vụ hải quan trọn gói là giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa:

 • Với doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm: Dịch vụ hải quan trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ nhận được dịch vụ bài bản, chất lượng hơn.

 • Giúp doanh nghiệp làm việc nhanh chóng, đơn giản hơn chỉ với 1 bên cung cấp dịch vụ thay vì phải làm việc với nhiều bên.

 • Giúp doanh nghiệp loại bỏ được những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình thông quan hàng hóa, bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ đã có nhiều kinh nghiệm, mối quan hệ lâu năm trong lĩnh vực từ đó giúp hàng hóa được thông quan nhanh chóng, dễ dàng, hạn chế rủi ro tối đa.

DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HÀ NỘIHiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng uy tín, chất lượng.


Một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng trong cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói có thể kể tới KVN Logistics.


Dịch vụ hải quan trọn gói của KVN Logistics bao gồm những gì?


Tại KVN Logistics, dịch vụ hải quan trọn gói bao gồm:

- Khai thuế hải quan

- Các thủ tục xuất nhập khẩu

- Giao nhận hàng triển lãm và công trình

- Giao nhận hàng hóa tận nhà

- Đóng gói hàng hóa; đóng kiện hàng hóa

- Tư vấn xuất nhập khẩu

- Thủ tục liên quan tới chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa (CO)

- Xuất nhập khẩu ủy thác

- Bảo hiểm, hun trùng, kiểm văn hóa...

- Hàng chuyển cảng (Từ các cảng đi các tỉnh)

- Thủ tục quá cảng cho hàng hóa đi các nước trong khu vực


Vì sao nên chọn KVN Logististics?


KVN Logistics luôn nỗ lực không ngừng mang tới dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng:

 • Luôn xử lý nhanh chóng các thủ tục hải quan, đảm bảo hàng hóa xuất nhập khẩu thông quan nhanh theo đúng đặc thù riêng biệt, hợp pháp

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng

 • Có mối quan hệ chặt chẽ với các đơn vị liên quan trong lĩnh vực, thuận lợi trao đổi công việc, xử lý vướng mắc, hạn chế rủi ro

 • Chi phí dịch vụ hợp lý

 • Là đối tác của nhiều đơn vị uy tín

KVN Logistics - Đơn vị dẫn dầu trong cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!


CÔNG TY CỔ PHẦN KVN LOGISTICS

Trụ sở chính: Cầu Mái, xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: Tầng 23, Tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại liên hệ: +84 (0) 24 7303 3998.

Email: info@kvnlogistics.vn


Comments


bottom of page